Nc247info tổng hợp: Kaka tái xuất sân cỏ, thành đồng đội của Ibrahimovic?

0
30

Cựu Chủ tịch AC Milan, Silvio Berlusconi đang lên kế hoạch thuyết phục huyền thoại Ricardo Kaka thi đấu trở lại, sau khi giải nghệ hồi năm 2017.

Xem thêm: https://nhacai247.info/

 

Silvio Berlusconi hiện đang là chủ sở hữu của Monza, CLB vừa giành quyền trở lại Serie B sau 20 vắng bóng. Để tăng cường sức mạnh của đội bóng, cựu chủ tịch AC Milan đang nhắm tới bộ đôi đình đám là Ibrahimovic và Kaka.

“Tôi rất vui vì đội bóng đã giành quyền trở lại Serie B. Chủ tịch Adriano Galliani xứng đáng nhận được những lời tán dương. Nhưng trong đó cũng có sự đóng góp của tôi, như tôi vẫn nói với các cầu thủ, tôi làm những thứ giống như tại Milan và thành quả đã tới”, Berlusconi nói với Telelombardia.

kaka ibra

“Ibrahimovic và Kaka là mục tiêu chuyển nhượng của chúng tôi. Tôi đã nói điều đó cho cả Ibrahimovic và Kaka, hai cầu thủ phi thường mà tôi đã có thời gian gắn bó.”

Theo Daily Mail, Berlusconi muốn trao cho 2 cựu ngôi sao của AC Milan 2 bản hợp đồng cùng có thời hạn 1 năm và đều có điều khoản gia hạn tùy chọn. Trong hai cái tên này, tiền đạo Ibrahimovic là cái tên nhiều khả năng sẽ chuyển tới Monza nhất khi anh cũng đang tìm đường rời San Siro sau khi có mâu thuẫn với CLB.

Trong khi đó, thương vụ Kaka lại khó khăn hơn rất nhiều, khi Kaka đã rời xa sân cỏ tới 3 năm và đã bước sang tuổi 38. Dù vẫn còn sở hữu khả năng xử lý bóng thượng thừa nhưng tốc độ và thể lực sẽ trở thành rào cản rất lớn cho danh thủ Brazil.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.