Lưu ý gì khi xin visa Hàn Quốc thời hạn 5 năm không phải chứng minh tài chính?

0
102

Loại thị thực này cho phép đi lại nhiều lần và có thể cư trú 30 ngày tại Hàn Quốc. Lệ phí cho loại thị thực mới là 80 USD. Thời gian xét cấp trong 8 ngày làm việc.

Hàn Quốc thông báo mức phạt nếu ở quá hạn visa tại nước nàyHàn Quốc thông báo mức phạt nếu ở quá hạn visa tại nước này

VTV.vn – Hàn Quốc đã đưa những hình thức xử phạt khá cứng rắn nếu công dân nước ngoài ở quá hạn visa tại nước này.

Nhật Bản dự kiến áp dụng visa điện tử cho du kháchNhật Bản dự kiến áp dụng visa điện tử cho du khách

VTV.vn – Là một phần trong chiến lược tăng trưởng lượng khách đến Nhật Bản, Tokyo dự định cấp visa du lịch điện tử cho du khách từ tháng 4/2020.

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cải thiện điều kiện làm visaĐại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cải thiện điều kiện làm visa

VTV.vn – Phòng chờ tiếp dân mới của Đại sứ quán Hàn Quốc với sức chứa gấp 5 lần hiện nay, có Internet và các tài liệu giúp người dân cảm thấy thoải mái hơn khi chờ làm thủ tục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.