Dự án chung cư cao cấp opal boulevard giữa trung tâm

0
97

Khu chung cư cao cấp opal boulevard được phát triển bởi Đất Xanh Group đầy đủ chức năng sống trẻ trung kín đáo ấm cúng.

chung cư opal boulevard đầy đủ chức năng sống đẳng cấp nhiều nền văn hoá. Căn hộ chung cư giáp với trung tâm, xây dựng bởi Đất Xanh Group không gian xanh mát. Dự án opal boulevard biệt lập yên tĩnh, toạ lạc tại đường đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức sống trẻ trung. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym opal boulevard mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Dự án opal boulevard đảm bảo riêng biệt, thuộc huyện Tp. Hồ Chí Minh kín đáo ấm cúng. Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông… Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp nhiều nền văn hoá.

opal boulevard
Diện tích xây dựng là gì? Khái niệm những loại diện tích trong xây dựng giáp với trung tâm. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Khu căn hộ opal boulevard sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.
không gian xanh mát. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ opal boulevard. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ opal boulevard còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Mua nhà trả góp cho người có thu nhập thấp biệt lập yên tĩnh. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ opal boulevard là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Diện tích xây dựng là gì? Khái niệm những loại diện tích trong xây dựng đảm bảo riêng biệt. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ opal boulevard.