Đệm bông ép cao su Kim Cương có tốt không?

0
65

Đệm bông ép cao su xoàn là sản phẩm mới nhất của thương hiệu đệm xoàn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng, sản phẩm là sự phối hợp xuất sắc của 2 dòng đệm là đệm bông ép và đệm cao su. Vậy đệm bông ép cao su xoàn sở hữu các ưu điểm đặc sắc gì so có hai dòng đệm lâu đời trước đây.

Đệm và sức khỏe người mua

sở hữu bao giờ chúng ta tự đặt thắc mắc rằng: cái đệm mình đang nằm có tác động như thế nào đến thân thể bạn chưa? Có lẽ số người đang đọc bài viết này để ý tới vấn đề trên sẽ ko phổ thông lắm. Thế nhưng, phổ biến Dự án nghiên cứu công nghệ của những chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã chỉ sự mối liên hệ chặt chẽ giữa đệm và sức khỏe.

Hãy cộng lắng tai một single mom dốc bầu tâm tình khi đã từ bỏ dòng đệm bông ép dùng từ lâu để sử dụng sang dòng đệm mềm mại và dịu dàng này nhé!

phải chăng tậu đệm thật cứng thì nằm sẽ không đau lưng?

“Mình đã mang một mối tình đẹp khi còn ngồi trên giảng trục đường đại học nhưng kết quả của nó thì chẳng đẹp tí nào. Khi học tới năm cuối thì mình với thai và bố đứa bé đã ko thừa nhận đứa con trong bụng mình. Vừa phải lo làm khóa luận phải chăng nghiệp vừa đi làm thêm để lo cho đứa con sắp chào đời, với các lúc mình tưởng như kiệt lực.

mặc dầu không được rộng rãi người chào đón nhưng trẻ thơ thì vô tội, mình ưng ý khiến cho mẹ độc thân, chỉ cần con mình khỏe mạnh chào đời. Đó là động lực lớn lao để mình vượt qua thời kì đầy khó nhọc lúc mới ra trường chỉ với tấm bằng đại học. Khi ấy, vì ko có nhiều tiền và cũng chẳng sở hữu người nhà ở bên, nên sự chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ của mình chỉ thấm đầy nước mắt.

sở hữu số tiền eo hẹp, mình đã sắm 1 dòng đệm thật cứng vì nghĩ rằng đệm càng cứng thì càng ko đau lưng. Bởi từ lúc sở hữu thai được 3 tháng mình xuất hiện triệu chứng đau lưng, đau bắp chuối càng ngày càng phổ quát, nhất là những tháng cuối thai kì thì hiện trạng càng trầm trọng. Bởi vậy, mình đã mua một mẫu đệm bông ép tốt tiền mà không hề đệm kim cương giá rẻ và cũng vì nhiều thứ còn phải chi.

Trong suốt thời gian mang thai, mình vẫn nằm có cái đệm đấy có hiện trạng đau lưng, mỏi gáy càng ngày càng đi lên. Nhưng khi đó còn trẻ, chưa mang nhiều kinh nghiệm, mẹ đẻ không ủng hộ và ở bên dạy dỗ nên mình cũng chẳng hề nhìn thấy điều bất thường gì. Mình cứ nghĩ rằng lúc sở hữu thai thì triệu chứng ấy là hoàn toàn bình thường.

công đoạn gắn bó mang đệm chỉ chấm dứt cho tới lúc con mình chào đời. Mình vẫn cho cháu nằm trên đệm ngay diễn ra từ sinh xong. Nhưng thấy cháu với vẻ hay quấy khóc ban đêm, khó dỗ trong hơn tháng trời thì mình bắt đầu lo lắng. Đi bệnh viện thì bác sĩ bảo thông thường và không khiến sao.

Đệm cao su bông ép Kim Cương Titanium 3M

Xem thêm:

Sau đấy, mình đưa con đến bệnh viện Bạch Mai, tại đây bác sĩ với hỏi lề thói sinh hoạt hàng ngày. Mình kể chi tiết và tới lúc nghe tới đoạn nằm đệm thì họ hỏi mình nằm đệm gì, thì mình giải đáp là đệm tìm ở hè phố để tiết kiệm giá thành.

Và chung cục họ cũng tìm ra nguồn cội là mình yêu thích đồ phải chăng tiền chính là hung thủ gây ra các đêm quấy khóc của con. Bởi đệm mình tậu với chất lượng kém, đã gây ra tác động không nhỏ đến giấc ngủ cho cả hai mẹ con.

lúc ấy, mình mới nhìn thấy rằng đã bao lâu rồi mình không mang giấc ngủ trọn vẹn. Qúa bận rộn sở hữu chăm con và đi làm, khiến cho mình bỏ quên điều đó.

bác sĩ khuyên mình nên sử dụng đệm bông ép cao su kim cương – Titanium là thích hợp nhất. Dù lúc ấy gặp vấn đề trong vấn đề nguồn vốn, nhưng mình vẫn phấn đấu dây lưng buộc bụng để sắm cho con mẫu đệm đàng hoàng. Nếu tiếc tiền thì tầm giá cho bệnh nảy sinh do nằm đệm nhái còn gấp phổ biến lần. May mắn thay, thời khắc mình mua là vào cuối năm, nên được khuyến mại và khuyến mại thêm 2 loại gối bông đi kèm.

Vậy đệm bông ép cao su xoàn – Titanium mang gì đặc biệt?

Đây là cái sản phẩm mang ruột lõi được khiến cho trong khoảng hàng nghìn lớp bông ép polyeste đã trải qua quá trình cách nhiệt. 2 Bề mặt đệm được phủ 1 lớp cao su tự nhiên 100% cực kỳ mềm mịn và dai sức. Chất liệu mủ cao su non có hàng ngàn lỗ thông khí đã đem lại cảm giác khô thoáng khi ghé lưng xuống tấm đệm.

Đây là lần đầu mình biết tới 1 chiếc đệm thú vị, lúc kết hợp phối hợp giữa cao su tình cờ và bông ép. Nằm trên cái đệm êm đềm này mà hai mẹ con mình đã với các giấc ngủ bình yên ổn và mang thêm động lực trong cuộc sống.

Cảm ơn đệm bông ép cao su tự dưng xoàn – Titanium đông đảo. Mong cho những bài mẹ đơn thân như mình cũng sẽ sở hữu giấc ngủ trọn vẹn cho dù cuộc sống ngày mai mang ra sao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.