Sản phẩm dưỡng da & chống nắng của Image Skincare

0
110

Bạn có thể chọn sản phẩm chăm sóc da mặt mùa đông thật tốt bằng cách vừa dưỡng ẩm vừa chống nắng, và đáp ứng được nhu cầu của bạn trong mùa đông với Vital C Hydrating ACE Serum và dòng kem chống nắng Image Skincare, sản phẩm vừa cung chất chống oxy hóa, dưỡng ẩm và và tích hợp chống nắng phổ rộng chống UVA/UVB.

Serum giảm kích ứng, làm dịu da/Vital C Hydraing Anti-Aging Serum: Serum cung cấp chất dinh dưỡng và độ ẩm vừa đủ đặc biệt thích hợp cho những làn da nhạy cảm sau xâm lấn.

mỹ phẩm image skincare vital C

Kem chống nắng dành cho da khô / PREVENTION+ Daily Hydrating Moisturizer SPF30+ hoặc Kem chống nắng dành cho da hỗn hợp, da thường/PREVENTION+ Daily Ultimate Protection Moisturizer SPF50 cho những bạn da không quá khô, được sử dụng sau bước làm sạch da vào buổi sáng và mỗi hai giờ hoặc khi cần thiết khi bạn tiếp xúc nhiều dưới ánh mặt trời, một sản phẩm tuyệt vời của Mỹ phẩm Image Skincare cho làn da khô hoặc mất nước, da nhạy cảm, và những bạn mắc bệnh rosacea.

Và quan trọng nhất là các dòng sản phẩm của Image Skincare Việt Nam không chứa chất bảo quản hóa học Paraben. Mỹ phẩm Image Skincare được kết hợp với thành phần phong phú bao gồm các vitamin, chất chống oxy hóa, và trà xanh để chống viêm. Thành phần dưỡng ẩm có trong sản phẩm sẽ giữ cho làn da của bạn ngậm nước nhưng không bóng dầu và bảo vệ da khỏi ánh mặt trời.

Cách chăm sóc da mặt khi mùa đông về

chăm sóc da vào mùa đông

Những chiếc lá đã chuyển sắc, không khí trở nên mát mẻ hơn làm dịu đi cái nắng gay gắt chờ làn gió heo may đưa mùa đông về. Với tất cả nhộn nhịp và hối hả của cuộc sống hiện đại, những hoạt động ngoài xã hội cũng như công việc khác được bạn ưu tiên lên hàng đầu, bạn sẽ dành ít thời gian và đôi khi bạn không còn chú ý đến việc chăm sóc da mặt mùa đông.

Tuy nhiên, bây giờ là thời điểm quan trọng nhất trong năm để bạn có một chế độ chăm sóc da phù hợp. Thời tiết thay đổi, không khí khô hơn có thể làm hỏng làn da của bạn. Hãy làm theo những lời khuyên chăm sóc da mặt mùa đông cho làn da thực sự rạng rỡ quanh năm.

Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm và chống nắng của thương hiệu Image Skincare phù hợp với yêu cầu chăm sóc da mặt mùa đông và sẽ giữ cho làn da của bạn trẻ mãi không già.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm của thương hiệu Image Skincare một cách tốt nhất nhé!

Hotline: 0909 695 118

Địa chỉ: 242 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.