Một số các kinh nghiệm quan trọng nhất định phải xem xét trước khi đặt làm đồng phục áo thun

0
278

Hầu như chúng ra đều biết áo thun đồng phục chính là loại áo đồng phục phổ biến đứng đầu tại nước ta. Với những ưu thế nổi bật mà chẳng có loại trang phục nào có thể sánh cùng. Áo thun chính là sự lựa chọn phù hợp số một đối với những đơn vị kinh doanh, trường học của chúng ta hiện nay hoặc tương lai sắp đến. Hơn 90 phần trăm khách hàng may áo đồng phục hiện nay tại Việt Nam lựa chọn các mẫu áo thun. Bạn có thể dễ dàng ngó thấy 1 nhân viên ở một công ty bất kì mặc đồng phục là áo thun có in thêu tên thương hiệu. Không cần kể đến 2 điểm mạnh chính thêm phần tạo ra sự phổ biến này đó là chi phí phải chăng và sự thoải mái cho người sử dụng. Áo thun bản thân nó đã sở hữu trong bản thân điểm mạnh của loại trang phục được yêu quý nhất trong thời điểm này. Hiện diện ở khắp mọi nơi & chẳng hề phân biệt thành phần người sử dụng là ai. Dù cho là học sinh hay người đi làm, bạn vẫn dễ dàng mặc 1 cái áo thun. Áo thun không chỉ là đồng phục mà còn là trang phục thời trang và năng động đại diện cho xu hướng của thế hệ mới. Nếu công ty bạn đặt may áo thun thì lựa chọn 1 địa chỉ đáng tin cậy là điều cực kì cần thiết để có được sự hài lòng. Một số chỉ dẫn cho bạn để lựa tìm ra công ty may áo thun đồng phục cực kỳ tốt là: Đồng Phục Hoa Tay, Áo Thun Đồng Phục GLU, Đồng Phục De Charme, Đồng Phục AnMac, Đồng Phục LSQC. Bên cạnh đó có một vài thông tin chính yếu mà doanh nghiệp bạn thật sự cần hiểu rõ trước để tìm được cơ sở may áo thun cũng như có cái nhìn tổng quan về chi phí, phương pháp in ấn lo go, màu sắc, vải áo của áo đồng phục.

Chủ đề xem thêm: 4 công ty may đồng phục tốt nhất tại Biên Hòa

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

May áo thun tại Đồng Phục GLUMay áo thun tại Đồng Phục GLU

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chọn màu vải may áo thun đồng phụcChọn màu vải may áo thun đồng phục

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấpÁo thun cá sấu đồng phục cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

May áo thun, áo đồng phụcMay áo thun, áo đồng phục

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Thêu logo trên áo thun vải mè

Chắc chắn ngay bây giờ bạn đã biết cách chọn đúng cho công ty mình một địa chỉ sản xuất áo thun tốt nhất cũng như nắm được thông tin thiết yếu để có thể làm được một cái áo thun chất lượng, với giá cả hợp lí rồi đúng không ạ. Có 1 đề xuất là doanh nghiệp bạn phải cố gắng tìm hiểu càng nhiều nội dung càng tốt trước khi đưa ra chọn lựa cuối cùng. Những thông tin mà chúng ta có thể tham khảo được tốt hơn hết là từ các nguồn như: Áo thun đồng phục Forlybrand, Áo Thun Đồng Phục GLU, Đồng Phục Mắt Xanh, Đồng Phục Hoa Tay, Đồng Phục Mộc. Bạn cũng cần hỏi thăm kinh nghiệm của các người quen đã từng làm đồng phục để hỏi kinh nghiệm của họ & học các bài học nhớ đời mà có thể họ đã trải nghiệm. Không nên ưu tiên chọn xưởng cung cấp có mức giá quá thấp mà hãy lựa chọn nhà may có mức giá cả phù hợp với chất lượng. Điều này là 1 điểm quan trọng hàng đầu mà công ty bạn phải cần ghi nhớ. Bởi rất đáng kể những công ty đã tiền mất tật mang với cái giá buộc phải trả là thiệt hại rất to lớn chỉ bởi mê giá rẻ. Chính vì thông thường để có thể có được giá rẻ thì đa số những nhà may áo thun đều buộc phải cắt bớt chất lượng nguyên liệu vải, may ko cẩn thận, dùng mực in không đảm bảo, dùng máy thêu loại 2 và rất nhiều những thành phần khác nữa. Hãy thật cẩn trọng & nên không lanh chanh đặt may khi thấy được giá rẻ bất ngờ bạn nha, hãy xem xét thử độ bền và mẫu mã của áo có tốt không.

Trích dẫn từ :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.